Thiết kế nội thất

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO

Kiến trúc Uy Vũ – công ty chuyên thiết kế thi công nội thất uy tín và chất lượng hàng đầu Đà Nẵng. Đội ngũ của chúng tôi tập hợp bởi những nhà thiết kế sáng tạo cùng định hướng về thẩm mỹ, đam mê lĩnh vực thiết kế và trang trí và am hiểu nhiều phong cách nội thất khác nhau bao gồm:

1. Phong cách Hiện đại (Modern)
2. Phong cách Bắc Âu (Scandinavian)
3. Phong cách Đông Dương (Indochine)
4. Phong cách Á Đông (Asian)
5. Phong cách Tối giản (Minimalism)
6. Phong cách Tân Cổ điển (Neo Classical)
7. Phong cách Rustic

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, Uy Vũ đã xây dựng được những giá trị nhất định trong dịch vụ của mình. Được khách hàng biết đến như một đơn vị thiết kế trẻ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín về chất lượng thiết kế Ý Tưởng Sáng Tạo – Chỉnh Chu Chi Tiết – Tiến Độ Chuẩn Xác, chúng tôi đồng hành đắc lực cho nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, start up trong và ngoài nước.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFE

Uy Vũ là công ty chuyên tư vấn thiết kế quán cafe, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất quán cafe với nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản, hiện đại cho đến phong cách thiết kế vintage, phong cách thiết kế công nghiệp, industrial, thiết kế quán cafe 2 mặt tiền, 3 mặt tiền, thiết kế quán cafe sân vườn, cafe máy lạnh hoặc kết hợp nhiều loại hình. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, báo giá thiết kế nhanh chóng, chi phí thiết kế quán cà phê phù hợp.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG

Uy Vũ chuyên tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, đã thực hiện nhiều dự án thiết kế nhà hàng từ diện tích lớn đến nhỏ, nhà hàng sân vườn, với nhiều phong cách đa dạng hiện đại, cổ điển, thiết kế nhà hàng phong cách châu âu, nhà hàng hàn quốc, nhật bản, nhà hàng món việt, nhà hàng chay, mang lại ấn tượng thu hút khách hàng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG

Không gian nội thất cửa hàng được đầu tư một cách chỉn chu, thiết kế chuyên nghiệp chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng với khách hàng đến mua sản phẩm và tăng năng xuất bán hàng hiệu quả, nâng tầm thương hiệu cho cửa hàng. Uy Vũ là công ty chuyên thiết kế trang trí nội thất cửa hàng uy tín toàn quốc. Chúng tôi đã, đang thực hiện nhiều dự án decor cửa hàng với phong cách đa dạng, sáng tạo. Đặc biệt cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất cửa hàng trọn gói, thiết kế trọn gói nội thất và bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở

Không gian nội thất nhà vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ngôi nhà độc đáo ấn tượng sẽ thể hiện được cái tôi của gia chủ, mang đến không gian thư giãn tiện nghi đối với gia đình vừa thể hiện sự hãnh diện đối với những người ghé thăm. Nếu bạn đang cần thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ của mình một cách chuyên nghiệp chỉn chu và hiệu quả hơn, hãy cộng tác ngay Kiến trúc Uy Vũ – chuyên gia thiết kế nội thất uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ HomeStylist của cty chúng tôi tại website : https://kientrucuyvu.com/

TẠI SAO CHỌN UY VŨ?

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp

– Cung cấp dịch vụ toàn diện từ thiết kế thương hiệu đến trang trí nội thất. Tạo hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ

– Thiết kế sáng tạo, phong cách đa dạng, concept ý tưởng mới lạ

– Chúng tôi luôn chuẩn xác về tiến độ, giúp khách hàng rút ngắn được thời gian chuẩn bị, đẩy nhanh thời gian kinh doanh đưa vào vận hành