G21 Nail & Spa – Không gian làm đẹp với diện mạo mới lạ

Tên khách hàng: G21 Nail & Spa

Địa chỉ: TP VINH

Năm triển khai: 2018

Hạng mục: NAIL & SPA

Thông tin chi tiết dự án

 

Khi tốc độ đô thị hóa tăng nhanh đến chóng mặt, thì mái bê tông cũng đồng thời trở nên phổ biến ở hầu hết các công trình. Điều đó cũng có nghĩa là vật liệu Ngói ngày càng bị cho là lỗi thời nên người ta cũng ít lựa chọn nó để đưa vào sử dụng hơn.

Ngói là một vật liệu phổ biến, nhưng việc lợp ngói theo phương thẳng đứng thì lại chưa thấy ai từng làm. Vì vậy, chúng tôi đã phải thảo luận rất kĩ với đơn vị nhà thầu trước khi đưa ra quyết định.

Toàn bộ mặt ngoài được “treo” bằng ngói. Điều này đã tạo được ấn tượng thật sự cho những ai trông thấy công trình này. Bởi trên nền vật liệu cũ nhưng với thiết kế sáng tạo đã tạo được nét độc đáo. Tuy mang hơi thở hiện đại với hình khối đơn giản nhưng công trình vẫn giữ được nét đặc trưng và tạo được sự gần gũi.

Có một khoảng sân trong ở phía trong công trình. Nơi đây được sử dụng để trồng cây xanh và cung cấp ánh sáng cho hành lang, không gian spa, vệ sinh và quầy thu ngân rất hiệu quả. Khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ sẽ được cảm nhận rõ ràng sự nhẹ nhàng thư thái do không gian nơi đây mang lại.

Những dự án khác